วิทยาลัยชุมชนระนอง เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

03 สิงหาคม 2565 09:41
   วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 (เวลา 19.19)วิทยาลัยชุมชนระนอง นำโดย นางสาวจุฑาพร น้อยประเสริฐ นางสาวสุข์พิณ์ณา ไสยวงศ์ เเละ นางสาวจันทร์เพ็ญ สีคำพอก เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมจังหวัดระนอง ศูนย์ราชการจังหวัดระนอง โดยมีนายสมเกียรติ ศรีษะเนตร ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานพิธี. พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน องค์กรอิสระต่างๆเข้าร่วมอย่างมากมาย