วิทยาลัยชุมชนยะลา จัดวิพากษ์หลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาการจัดการอาหารฮาลาล ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรของวิทยาลัยชุมชนยะลา

21 กันยายน 2565 15:54
   วันที่ 21 กันยายน 2565 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้ นางสุภามาศ เพชรรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตวิทยาลัยชุมชนยะลา ข้าราชการ พนักงานราชการและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วย ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นางเบกำยาน ปาทาน ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มส่งเสริมอาชีพชุมชนตลาดเกษตร นางสาววรลักษณ์ จันทร์สุวรรณรัตน์ วิทยากรศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดยะลา (วิทยากรพิเศษ) นางสาวนุสรียา คอปอ เจ้าของร้าน Bakerie House และนางโรชีน่า ยะโกะ เจ้าของร้านโรงนา ร่วมวิพากษ์หลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาการจัดการอาหารฮาลาล ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรของวิทยาลัยชุมชนยะลา ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยชุมชนยะลา