วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดการมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษา

22 กันยายน 2565 11:12
   วันที่ 19 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร งานกิจการนักศึกษา ได้นำนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา2565 ของมูลนิธิหลวงพ่อเงินบางคลาน เนื่องในวันทำบุญครบรอบมรณภาพหลวงพ่อเงินพุทธโชติ103ปี ณ วิหารพิพิธภัณฑ์นครไชยบวร วัดหิรัญญาราม ตำบลบางคลาน อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร