วิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี เข้ารับรางวัล การประกวดสิ่งประดิษฐ์เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต สิ่งประดิษฐ์เพื่อการประกอบอาชีพ สิ่งประดิษฐ์เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา

22 กันยายน 2565 16:29
   วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 วิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี เข้ารับรางวัลชนะเลิศ เครื่องบดถ่าน แลอัดถ่านแท่งขนาดเล็ก รางวัลรองชนะเลิกศอันดับ 1 เครื่องปอกกระเทียม และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชุดควบคุมรดน้ำต้นไม้แบบอัตโนมัติ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต สิ่งประดิษฐ์เพื่อการประกอบอาชีพ สิ่งประดิษฐ์เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ณ บึงพระชนก จังหวัดอุทัยธานี