วิทยาลัยชุมชนยโสธร ร่วมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “เพิ่มรอยยิ้ม เติมความสุขให้คนยโสธร”

23 พฤศจิกายน 2565 09:33
   วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. นายสุวัฒน์ เข็มเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “เพิ่มรอยยิ้ม เติมความสุขให้คนยโสธร” ปีงบประมาณ 2565 และได้เข้าเยี่ยมชมบูธของวิทยาลัยชุมชนยโสธร โดย ดร.ชูชาติ แก้วนอก ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยโสธร พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยโสธร ได้มีโอกาสต้อนรับและได้มอบของที่ระลึกให้กับนายสุวัฒน์ เข็มเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากการวิจัยตะไคร้หอม เช่น สบู่ โลชั่น กับชาวบ้านที่มาร่วมงาน ณ โรงเรียนบ้านดู่ลาด ต.ดู่ลาด อ.ทรายมูล จ.ยโสธร