23 พฤศจิกายน 2565 15:54
   วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยชุมชนระนอง มีการอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน (LEVEL 1)FIRST AID CPR & AED ซึ่งจัดขึ้นโดย ชมรมวิทยากรการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพ จังหวัดระนอง มีอาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนระนอง เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอันดามัน วิทยาลัยชุมชนระนอง